Bộ ấm chén bọc đồng vàng

Sản phẩm của gốm Gia Nguyễn

Tên sản phẩm: Bộ ấm chén bọc đồng vàng + Điếu bọc đồng vàng

Sản phẩm gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 bình đựng trà, 1 lọ tăm, 1 bình đựng nước thừa

Điếu bọc đồng vàng

Sản phẩm có hộp đựng + In ấn logo doanh nghiệp khi khách có nhu cầu.

Năm nay để kỉ niệm thành lập công ty. Đơn vị bạn quyết định chọn mẫu ấm chén mang phong cách cổ làm quà tặng cho đối tác. Sau khi tìm hiểu rất kỹ bạn quyết định chọn bộ ấm chén bọc đồng vàng. Và đơn vị cung cấp là gốm Gia Nguyễn đơn vị mà bạn đã tin tưởng làm mấy năm liền.

Bộ ấm chén bọc đồng vàng
Bộ ấm chén bọc đồng vàng

Bộ ấm chén boc đồng vàng tìm về hoài cổ

Vẫn là chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp bộ ấm chén đầy đủ gồm 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 lọ tăm, 1 bình đựng trà, 1 bình để nước trà thừa. Ấm với dung tích lớn 600ml phù hợp cho đại gia đình và nhóm bạn bè chè nước.

Sản phẩm được các nghệ nhân vẽ thủ công cảnh trúc lâm thất hiền. Càng khiến khung cảnh trà đạo thêm phần cổ huyền ảo.

Bộ ấm chén bọc đồng vàng
Bộ ấm chén bọc đồng vàng

Bộ sản phẩm được nung ở nhiệt độ vừa phải 1300 độ C. Nên cho ra các sản phẩm đẹp sắc nét. Trong quá trình vận chuyển sẽ hạn chế việc trầy xước, vỡ

Bên cạnh đó chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị đi đồng bộ với ấm chén là điếu cày bọc đồng vàng.

Điếu cày bọc đồng vàng
Điếu cày bọc đồng vàng

Điếu cày đi cùng bộ ấm chén đúng là tone hợp tone. Bộ ấm chén và điếu cày bọc viền vàng rất đẹp và bắt mắt. Sản được tạo nên bởi bàn tay của các nghệ nhân thủ công. Người thợ như dồn tâm tư tình cảm vào bộ bọc đồng vàng. Sản phẩm rất có hồn của những nghệ nhân gửi vào đó.

Bạn nên mua bộ bọc đồng này ở đâu có giá rẻ mà chất lượng như ý

Hiện này trên thị trường cũng có rất nhiều địa điểm doanh nghiệp quà tặng bán các mẫu ấm chén bọc đồng vàng. Mỗi nơi đều có mức giá, chất lượng kiểu dáng khác nhau. Bạn đã đến với Gia Nguyễn chúng tôi hoàn thành bộ sản phẩm. Đơn giản vì bạn đã nhiều lần sử dụng dịch vụ từ chúng tôi và đã rất hài lòng. Đến với gốm Gia Nguyễn bạn sẽ nhận thêm được những tư vấn hợp lí cho sản phẩm bạn cần.

  • Bạn sẽ nhận ngay được 10% chiết khấu khi mua bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi.
  • Bạn cũng được đổi trả sản phẩm miễn phí khi sản phẩm bạn nhận được không đúng với thiết kế. Hoặc trong quá trình vận chuyển sản phẩm bị trầy xước, vỡ.
  • Bạn đặt số lượng càng lớn thì sẽ có giá hấp dẫn hơn và chất lượng vẫn không thay đổi.

Cảm ơn các bạn đã đến và đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Gia Nguyễn. Mong còn được phục vụ quý khách trong nhiều dự án khác nữa. Còn lăn tăn thắc mắc gì về sản phẩm vui lòng gọi cho chúng tôi theo hotline: 0961 924 333 để nhận thêm nhiều tư vấn hợp lí của chúng tôi cho sản phẩm bạn cần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ấm chén bọc đồng vàng”