Bộ ấm trà Minh Long kẻ viền xanh

Sản phẩm của : Gốm Gia Nguyễn

Sản phẩm gồm

1 ấm

6 chén

7 đĩa

1 hộp đựng

Sản phẩm được in logo thương hiệu

Bộ ấm trà Minh Long kẻ viền xanh

Màu men trắng được phủ trên chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Phố hợp cùng màu xanh logo và nét viền trên bộ sản phẩm càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng.

Sản phẩm rất dễ vệ sinh, đặc biệt không bám nước chè, vòi không bao giờ bị tắc.  Tất cả toát lên sự đồng điệu từ ấm, chén đến phụ kiện.

Bộ ấm trà Minh Long kẻ viền xanh được nung ở nhiệt độ đảm bảo 1300 độ C. Nên rất an toàn cho người sử dụng về sức khỏe. Phù hợp cho việc biếu tặng cho đối tác làm ăn và nhân viên nhân dịp tết đến xuân về.

Với dung tích 500ml vừa xinh cho gia đình và nhóm bạn ít người chè nước. Trà được pha trong ấm của Bát Tràng sẽ rất ngon và nước xanh.

Logo được in trên màu trắng của ấm chén nền xanh kết hợp cùng chứ màu trắng càng nổi bật hơn cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Mua bộ ấm trà kẻ viền xanh ở đâu giá rẻ mà chất lượng hợp lý.

Thị trường có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp bán các sản phẩm về gốm làm quà tặng. Gia Nguyễn  chúng tôi cũng là đơn vị bán các sản phẩm ấm chén làm quà tặng đặt biệt là dịp cuối năm. Đến với Gia Nguyễn bạn sẽ được:

– Chiết khấu 10% cho tất cả các sản phẩm gốm

– Miễn phí ship hàng toàn quốc khi bạn đặt mua lượng sản phẩm lớn.

– Công ty sẽ đền bù, đổi trả cho bạn khi bạn nhận hàng không đúng như mẫu đã lựa chọn, được hoàn trả khi sản phẩm bị vỡ do vận chuyển.

–  Gia Nguyễn khác gì với các đơn vị  khác – Là đơn vị Đầu Tiên và Duy Nhất cho đến nay tại Bát Tràng. Có xét nghiệm toàn bộ sản phẩm trước khi cho ra ngoài thị trường và sản xuất hàng loạt. Giấy kiểm định an toàn thực phẩm do Vinacontroll cấp – Không Chì , không  kim loại nặng và không độc hại. Có thể dùng trong lò vi sóng mà không độc hại.

Các bạn đã tham khảo về bộ ấm trà kẻ viền xanh. Còn rất nhiều các mẫu mà bạn cần quan tâm. Khi bạn có nhu cầu đừng quên gọi hotline: 0961 924 333 bạn sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết cho từng sản phẩm và cách thức mua  hàng. Bạn cũng có thể vào trang web Gia Nguyễn để tham khảo rất nhiều mẫu mã. Các bạn cũng yên tâm đến với chúng tôi là các bạn đã được dùng các sản phẩm Bát Tràng loại 1 rồi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ấm trà Minh Long kẻ viền xanh”