Bộ đồ ăn men kem vẽ Bồ Công Anh

Sản phẩm của gốm Gia Nguyễn

Tên sản phẩm: Bộ đồ ăn men kem vẽ Bồ Công Anh

Sản phẩm bao gồm: 10 bát cơm, 1 đĩa sao, Đĩa bầu dục, Muối to, bát mắm, muối nhỏ, muối vuông, đĩa cánh tiên, đĩa lá trầu, đĩa ảo, đĩa vuông sâu lòng , đĩa tròn sâu lòng 1, đĩa tròn nông lòng 2, tô phệ, tô thẳng, to loe 1, tô loe 2.

1 hộp đựng sản phẩm

Sẽ in logo làm quà tặng nếu khách có nhu cầu.

Có rất nhiều địa điểm bán bộ đồ ăn men kem vẽ Bồ Công Anh. Dịp cuối năm bạn cần tìm đơn vị cung cấp vì bạn cần lấy số lượng nhiều để biếu tặng đối tác và nhân viên. Hãy đến với gốm Gia Nguyễn bạn sẽ thấy được sự khác biệt từ chúng tôi.

Bộ đồ ăn men kem vẽ bồ công anh
Bộ đồ ăn men kem vẽ bồ công anh

Bộ đồ ăn men kem vẽ Bồ Công Anh

Trên nền men kem đặc trưng của gốm sứ Bát Tràng được vẽ hình bồ công anh thanh thoát và đẹp lạ. Bộ đồ ăn với đầy đủ dụng cụ từ bát lớn đến bát nhỏ, đĩa các cỡ. Phù hợp để đồ ăn trong gia đình đông thành viên và bàn ăn ở các nhà hàng, khách sạn.

Vẫn là chất men chuẩn được nung ở nhiệt độ đạt chuẩn 1300 độ C. Nên trong quá trình vận chuyển sẽ hạn chế trầy xước. Dụng cụ cũng dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Gia Nguyễn khác gì với các đơn vị  khác. Là đơn vị Đầu Tiên và Duy Nhất cho đến nay tại Bát Tràng. Có xét nghiệm toàn bộ sản phẩm trước khi cho ra ngoài thị trường và sản xuất hàng loạt. Giấy kiểm định an toàn thực phẩm do Vinacontroll cấp. Không Chì , không  kim loại nặng và không độc hại. Có thể dùng trong lò vi sóng mà không độc hại

Mua bộ đồ ăn men kem vẽ Bồ Công Anh ở đâu giá cả phù hợp mà chất lượng như ý

Thị trường có rất nhiều chỗ bán bộ đồ ăn như trên. Với rất nhiều mức giá, kiểu dáng và chất lượng khác nhau. Nên đôi khi nếu không cẩn thận chắc chắn bạn sẽ nhầm lẫn khi mua nhầm sản phẩm của Bát Tràng. Hãy đễn với gốm Gia Nguyễn các bạn sẽ thấy sự khác biệt từ chúng tôi.

  • Bạn sẽ được chiết khấu 10% khi mua các sản phẩm gốm từ chúng tôi
  • Chúng tôi sẽ để cho các bạn đổi trả miễn phí khi sản phẩm có lỗi từ chúng tôi về kiểu dáng thiết kế. Trong quá trình vận chuyển nếu có trấy xước chúng tôi cũng sẽ đổi cho bạn
  • Yên tâm đến với chúng tôi bạn sẽ được  mua sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng loại 1

Các bạn đã tham khảo bộ đồ ăn men kem vẽ Bồ Công Anh mà chúng tôi giới thiệu. Chắc chắn các bạn đã hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Bộ đồ ăn hợp cho tiệc gia đình đông người, tiệc ở nhà hàng, khách sạn. Còn có thắc mắc gì bạn cứ gọi cho chúng tôi theo hotline: 0961 924 333 để nhận thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ đồ ăn men kem vẽ Bồ Công Anh”