Ấm Chén Bát Tràng – Quà tặng của sự tinh tế và sang trọng

Gốm sứ Bát Tràng, từ xa xưa đã là một thương hiệu cổ truyền với những nét đặc trưng về đường nét, kiểu mẫu và sự tối ưu về mặt chất lượng. Chính vì thế mà ấm chén Bát Tràng luôn được đánh giá cao, là lựa chọn quà tặng tinh tế đối với những người có thú vui thưởng trà và cao cấp sang trọng đối với mỗi doanh nghiệp. 

1. Ấm Chén Bát Tràng – Ấm Chén quà tặng sang trọng và tinh tế

Những năm gần đây ấm chén quà tặng in logo đang là một món quà được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng khách hàng, đối tác và nhân viên mỗi dịp Tết đến xuân về. Và nhắc đến bộ ấm chén thì không thể không nhắc đến Ấm Chén Bát Tràng.

1.1.  Giới thiệu bộ ấm chén Bát Tràng

Bộ ấm chén Bát Tràng được làm từ chất liệu men trắng được trực tiếp nghệ nhân làng gốm Bát Tràng thiết kế rất sang trọng và tinh tế. Đặc biệt, mỗi bộ ấm chén đều có logo được sản xuất ở nhiệt độ cao trên 1200 độ C  vừa thẩm mỹ vừa an toàn.

Ấm chén bát tràng thích hợp để là quà biếu

Sản phẩm này thích hợp để làm quà biếu, tặng rất sang trọng, sang nhã và không bao giờ lỗi thời.

Bình thường một bộ ấm chén Bát Tràng sẽ bao gồm 1 ấm và 6 ly uống phù hợp với nhóm 5 người ( tùy theo nhu cầu đặt của khách hàng). Dễ làm quà cho bạn bè, người thân, tri ân khách hàng hoặc các bên đối tác của doanh nghiệp, công ty.

1.2.  Ưu điểm của ấm chén quà tặng Bát Tràng

Bộ ấm chén Bát Tràng được sản xuất theo lối thủ công để phô được hết ra giá trị cốt lõi và tài năng của các nghệ nhân làng nghề. Việc tạo hình bộ ấm chén trên bàn quay đòi hỏi kỹ thuật rất điêu luyện tinh tế. Đây là nét đẹp truyền thống không thể nhầm lẫn với bất cứ một sản phẩm gốm nào đó.

Tụ hợp đầy đủ các ưu điểm đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng khiến cho bộ ấm chén Bát Tràng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường gốm, sứ.

Chất lượng đảm bảo 100%: Các nguyên liệu để sản xuất bộ ấm chén Bát Tràng đều được chọn lựa kỹ lưỡng, được nung ở nhiệt độ cao hơn 1300 độ C trong thời gian dài nên sản phẩm chịu nhiệt tốt, không bị vỡ, sứt mẻ.

Ấm chén Bát Tràng giá rẻ chất lượng
Chất lượng ấm chén bát tràng đảm bảo

Thiết kế độc đáo, sang trọng: Ngày trước bộ ấm chén Bát Tràng thường thiết kế đơn giản, những năm gần đây có sự tham gia của công nghệ, các sản phẩm Bát Tràng ngày càng hoàn thiện, hoa văn sắc nét, màu sắc, họa nét tinh tế

Giá thành phù hợp: So với hình thức của bộ ấm chén Bát Tràng sang trọng tinh tế thì giá thành lại khá hợp lý với mức tiêu dùng của khách hàng. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào từng loại, vì vậy so sánh giữa giá và chất lượng bạn hoàn toàn yên tâm .

1.3. Vì sao nên lựa chọn quà tặng là ấm chén Bát Tràng ?

Thu vui thưởng trà của người Việt rất giản dị và tao nhã, không quá kiểu cách như người Nhật và cũng không cầu kỳ tiểu tiết như người Trung. Bởi người Việt ta khi thưởng trà là khi con người ta bỏ lại những lo toan bộn bề trong cuộc sống. Nhấp một ngụm trà để cảm nhận được sự nhẹ nhàng và an nhiên.

Uống trà giúp tâm hồn được tĩnh lại, nhưng nó cũng giúp mang lại cảm giác trải nghiệm bởi vị chát và đắng của trà. Cách người Việt lựa chọn bộ ấm trà rất giản dị nhưng lại tinh tế giống như tính cách của họ vậy.

Bộ ấm chén hiện diện nhiều nơi trong cuộc sống người Việt. Ấm chén sử dụng trong mỗi gia đình trong những bữa ăn, trong những buổi trà chiều bàn về cuộc sống bình yên của những lão liên, hay trong những buổi lễ hội nó được dùng để mời khách thập phương. Hoặc mỗi dịp Tết đến xuân về sẽ mang những bộ ấm chén đẹp nhất ra để đãi khách,…

Chính vì vậy mà việc tặng nhau bộ ấm chén là rất quý, cũng vì vậy mà các doanh nghiệp thức thời, họ lựa chọn ấm chén để làm quà tặng Đại Hội, quà tặng đối tác, quà tặng nhân viên,…mỗi độ Tết đến hoặc có dịp kỷ niệm.

2. Ấm chén in Logo làm quà tặng

Ấm chén quà tặng tin logo cho các doanh nghiệp dùng làm quà tặng cho khách hàng, hội nghị, các trương trình khuyến mãi là một lựa chọn cực kỳ thông minh và sáng suốt. Bới theo xu hướng chung thì việc lựa chọn quà tặng là những đồ dùng cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày mang lại hiệu quả lớn cho việc PR và quảng bá thương hiệu. Dưới đây là một vài lợi ích khi lựa chọn ấm chén in logo làm quà tặng.

Ấm chén in logo

 • Mang thông điệp ý nghĩ cho người nhận

Ấm chén quà tặng Bát tràng in logo thể hiện sự trân trọng, nâng niu khách hàng, tôn trọng đối tác và quý mến nhân viên của mình. Tặng ấm chén có thể nói đó là việc quan tâm đến tinh thần cũng như sức khỏe của người nhận, bởi ấm trà và thưởng trà là hướng đến sự khoan khoái, nhẹ nhàng và thanh tao. Khi cùng nhau ngồi uống trà giúp bạn hữu có thể hàn huyên tâm sự tạm quên đi nhưng mệt mỏi náo nhiệt của cuộc sống. 

Ấm trà chính là món quà thể hiện được sự tinh tế trong việc lựa chọn những sản phẩm khuyến mại, quảng cáo hoặc để làm những món quà tặng dịp lễ tết cho nhân viên. Tâm ý được thể hiện thông qua hình ảnh logo được in trên ấm trà và những thông điệp truyền cảm hứng bất tận sâu xa.

 • Ấm chén là quà tặng phù hợp với nhiều cá nhân

Ấm chén quà tặng in logo thì người nhận có thể là nam, nữ, người lớn tuổi hoặc người trẻ tuổi thì đều phù hợp để nhận. Bởi ấm chén là thứ hiện hữu ở trong mỗi gia đình Việt. Với tính ứng dụng của sản phẩm, nó giúp người nhận cảm thấy đây là sản phẩm thực sự hữu ích và giúp họ xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn từng ngày.  

Đặc biệt ấm chén Bát Tràng là sản phẩm thân thiện với môi trường đảm bảo sức khỏe cho người dùng khi sử dụng.

 • Chi phí hợp lý

Khi đặt những bộ ấm chén quà tặng in logo các doanh nghiệp, chi phí tiết kiệm được giúp doanh nghiệp có thể phát triển thêm, đầu tư thêm về mảng khác một cách hiệu quả.  điều này cũng giúp công ty có thể tiết kiệm hơn trong việc truyền thông thương hiệu.

Đây cũng là một cách tốt để PR thương hiệu của công ty, bộ ấm chén được in logo, thương hiệu, và slogan của công ty giúp tên thương hiệu luôn được ghi nhớ trong lòng đối tác, khách hàng, nhân viên,… Mực in trên ấm chén thì bền và trường tồn với thời gian năm tháng.

 • Nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều cách để quảng bá doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm. Sẽ rất tuyệt vời nếu công ty biết cách tận dụng việc quà tặng với việc quảng bá hình ảnh thương hiệu. Và tặng quà bằng ấm chén in logo là một cách rất thông minh.

Bộ ấm chén thường được đặt ở phòng khách – nơi để đón tiếp nhiều vị khách khác nhau. Chính vì thế mà mỗi khi khách tới thưởng thức trà thì sẽ là một lần để quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Chính vì thế mà không một món quà nào giúp việc nhận diện thương hiệu tốt như những bộ ấm trà được tin logo. Quà có thể hiện hữu và di chuyển khắp muôn nơi, đi qua các vùng miền, không những thế nó còn có thể là một món quà xuyên Quốc Gia thông qua sự tương tác của người nhận. Do đó mà quà tặng là ấm trà in logo chính là sự thể hiện sâu rộng của chiến lược kinh doanh, góp phần vào các chiến dịch quảng bá hình ảnh và thương hiệu.

3. Bí quyết lựa chọn quà tặng ấm chén phù hợp

Khi lựa chọn Ấm chén Bát Tràng là quà tặng thì doanh nghiệp phải xác định rõ đối tượng nhận quà. Từ đó để có thể mang đến những món quà thực sự ý nghĩa và phù hợp với người nhận quà. 

Đồng thời việc lựa chọn những sản phẩm ấm chén Bát Tràng đúng chuẩn và chất lượng tốt thì mới giúp thể hiện tầm quan trọng mà doanh nghiệp của bạn muốn gửi tới khách hàng của mình. Đồng thời nó còn giúp cho người nhận có ấn tượng mạnh và sâu sắc hơn với doanh nghiệp của bạn.

Cách lựa chọn ấm chén bát tràng

Thông thường ấm chén làm quà tặng cần có kiểu dáng ưa nhìn cùng với đó là Logo và slogan của công ty. Nên lựa chọn hoa văn đơn giản. Nó sẽ trở thành một phương thức giúp doanh nghiệp của bạn quảng quá thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Đảm bảo rằng nó sẽ giúp công ty bạn ngày càng có nhiều khách hàng biết đến.

4. Điểm qua một vài mẫu ấm chén Bát Tràng cao cấp được ưa chuộng nhất

Các công ty, tổ chức, doanh nghiệp thường quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình với khách hàng, đối tác thông qua những bộ quà tặng ấm chén có in logo ấn tượng. Dưới đây là một vài mẫu ấm chén Bát Tràng in logo được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là một trong những sản phẩm bán chạy vào mỗi dịp Tết đến xuân về.

 • Bộ ấm chén men rạn Bát Tràng bọc đồng

Bộ ấm chén bọc đồng vàng Bát Tràng

Bộ ấm chén men rạn Bát Tràng bọc đồng là một mẫu ấm chén mà chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng. Để tạo ra bộ sản phẩm này đòi hỏi nhất là sự cầu kỳ, tỉ mỉ có tài năng cao để tạo ra sản phẩm chứa đựng nhiều giá trị tinh thần này. Bộ ấm chén Bát Tràng men rạn bọc đồng có màu sắc bắt mắt, không bị ngả màu theo thời gian. Kiểu  dáng tinh tế chính vì thế mà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho khách hàng hoặc đối tác.

 • Bộ ấm trà men xanh

Bộ ấm chén Bát Tràng làm từ men xanh

Khi nhắc đến gốm sứ Bát Tràng, chúng ta không còn xa lạ đối với các sản phẩm ấm trà có men xanh. Bởi loại men xanh này thuyết phục người dùng bởi những tích cổ, các khâu để tạo men và bởi những đường nét mang đậm tính dân gian. 

Sản phẩm này được tạo lên bởi những bàn  tay khéo léo của những người thợ làm gốm lâu năm. Với mẫu mã này bạn có thể in logo theo nhu cầu để làm quà tặng.

 • Bộ ấm chén Bát Tràng in logo họa tiết

Ấm chén bát tràng in họa tiết

Đây là mẫu ấm chén Bát Tràng được in logo họa tiết là mẫu sản phẩm có mức giá khá hợp lý được  nhiều doanh  nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn. Từ những chiếc chén nhỏ, chiếc ấm trà đều được làm từ đất sét cao cấp tạo nên phần cốt chắc chắn. Vỏ ngoài của cốt được tráng một lớp men trắng đặc trưng của làng nghề Bát tràng. Bộ ấm chén là sự kết hợp độc đáo giữa những họa tiết đơn giản, bắt mắt và được in logo và thương hiệu của doanh nghiệp, góp phần tạo nên món quà vô cùng ý nghĩa.

 • Bộ ấm trà men trắng vẽ vàng kim 

Bộ ấm chén Bát Tràng làm từ men trắng

Bộ sản phẩm ấm trà men trắng vẽ vàng kim la fmootj món quà sang trọng và đẳng cấp mang nhiều ý nghĩa. Đây là món quà sang trọng dành cho các khách hàng cả trong và ngoài nước. Được tạo ra bởi 100% đất sét cao cấp và được nung ở nhiệt độ cao giúp sản phẩm càng sử dụng lâu càng bền đẹp. Sản phẩm này chinh phục được cả những khách hàng khó tính bởi vẻ bề ngoài thanh thoát, không quá phô trương, chất men cổ truyền đặc thù không giống với chất men nào khác, kết hợp cùng họa tiết tinh tế mà vàng kim. Bộ ấm chén in logo thực sự là món quà tặng sang trọng và thích hợp đối với doanh nghiệp của bạn.

5. Mua ấm chén Bát Tràng ở đâu tại Hà Nội ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm ấm chén Bát Tràng nhưng để mua được ấm chén quà tặng Bát Tràng đúng chuẩn thì có một vài điều bạn cần lưu ý như sau:

Một số lưu ý khi mua ấm chén uống trà cao cấp

 • Khi mua bộ ấm chén Bát Tràng bạn cần chu ý tỷ lệ giữa ấm và chén sao cho cân đối phù hợp
 • Khi mua bộ ấm chén Bát Tràng càng ít hoa văn càng tốt. Những bộ có nhiều màu sắc, hoa văn thường có lượng chì cao, không tốt cho sức khỏe
 • Khi mua bộ ấm chén Bát Tràng, nên chọn các sản phẩm có men bóng

Địa chỉ mua ấm chén quà tặng Bát Tràng uy tín tại Hà Nội

Thị trường đồ gốm càng ngày càng phát triển, cũng chính vì thế mà các mặt hàng này ngày càng được nhiều người quan tâm. Trong đó ấm chén Bát Tràng được in logo được xem là món quà vô cùng ý nghĩ được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất.

Đáp ứng nhu cầu của người dùng thì Gốm Gia Nguyên – Với ước mong đưa sản phẩm của làng gốm Bát Tràng của mình đi xa hơn, vươn xa hơn ra tầm thế giới, và hơn hết là chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình đến được nhiều hơn nữa người dùng Việt Nam, với tiêu trí SẢN PHẨM VIỆT, GIÁ VIỆT NHƯNG CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo, sản xuất các sản phẩm ấm chén Bát Tràng truyền thống. Ngay cả những bộ ấm chén in logo làm quà tặng, hay những bộ ấm chén thông dụng hoặc những bộ ấm chén đẳng cấp và sang trọng chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Gốm Gia Nguyên với những lợi thế:

 • Cơ sở gốm Gia Nguyễn với tinh hoa gần một ngàn năm của làng gốm cổ truyền Bát Tràng, cùng kết hợp với những công nghệ hiện đại, phong cách thẩm mỹ đa dạng đã tạo nên một Gốm Gia Nguyễn hiện đại , phong cách nhưng mang đậm tâm hồn Việt trong từng sản phẩm.
 • Quy mô xưởng sản xuất rộng rãi, đội ngũ sản xuất có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao chắc chắn mang đến sự hài lòng về cả mẫu mã và chất lượng.
 • Sản phẩm đầu ra được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo bảo an toàn đối với sức khỏe người dùng khi sử dụng. 
 • Luôn đặt mục tiêu và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, bộ ấm chén Bát Tràng của gốm Gia Nguyễn không chỉ tinh tế về mẫu mã mà còn là những bộ quà tặng vô cùng ý nghĩa. Không ngừng phát triển đưa ra thị trường những sản phẩm mới, thiết kế độc quyền, tinh tế phục vụ theo xu hướng của thị trường.

 

Để có được Bộ ấm chén Bát Tràng in logo theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Truy cập website: gomgianguyen.com

Hoặc liên hệ hotline: 0975698555 – 0961924333

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *