Ấm chén trắng sứ in logo

Sản phẩm của gốm Gia guyễn

Tên sản phẩm: Ấm chén trắng sứ in logo

Sản phẩm gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa kê

Sản phẩm được in logo và thông tin doanh nghiệp

Hộp đựng sản phẩm.

Gốm Gia Nguyễn xin giới thiệu với quý khách các mẫu ấm chén trắng sứ in logo. Các quý vị thoải lựa chọn cho mình bộ ấm chén như ý. Phù hợp với điều kiện và khả năng tài chính của bạn. Đến với Gia Nguyễn bạn không chỉ có nhiều lựa chọn mà bạn sẽ nhận được những ưu đãi của chúng tôi khi mua sản phẩm. Đến với gốm Gia Nguyễn đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và công ty.

Ấm chén trắng sứ in logo lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Chỗ chúng tôi có rất nhiều mẫu ấm chén trắng sứ để các bạn thoải mái tham khảo và lựa chọn. Có các mẫu sản phẩm với các dung tích ấm lớn nhỏ khác nhau để bạn lựa chọn. Gốm được các nghệ nhân lão luyện giàu kinh nghiệm thổi hồn vào sản phẩm. Nên các sản phẩm ra lò với sản phẩm đạt chuẩn đẹp, sắc nét.

Sản phẩm cũng được nung ở nhiệt độ chuẩn – 1300 độ nên cho ra lò những bộ ấm chén đẹp. Trong quá trình vận chuyển sẽ hạn chế tối đa việc trầy xước, vỡ.

Sảm phẩm gốm 1 ấm, 6 chén và 7 đĩa kê. Tổng bộ ẩm chén trắng là sự kết hợp hài hòa. Ấm chén in logo và thông tin doanh nghiệp theo nhu cầu.

Bạn nên mua ấm chén trắng sứ ở đâu chưa?

Thị trường rất nhiều đơn vị kinh doanh hàng gốm sứ. Nhưng không phải đến đơn vị nào bạn cũng mua được đúng sản phẩm gốm Bát Tràng. Hãy đến với gốm Gia Nguyễn chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm gốm Bát Tràng chính hãng. Bên cạnh đó bạn còn nhận được thêm nhiều ưu đãi từ chúng tôi.

Bạn sẽ nhận ngay được chiết khấu 10% cho sản phẩm bạn đã mua. Bạn cũng được đổi trả sản phẩm miễn phí khi nhận mà sản phẩm không đúng với  thiết kế. Còn rất rất nhiều ưu đãi mà chúng tôi dành cho bạn.

Hãy đến với gốm Gia Nguyễn bạn sẽ thấy thực sự hài lòng. Còn thắc mắc lăn tăn hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0961 924 333 để nhận thêm những tư vấn hợp lí của chúng tôi cho sản phẩm bạn cần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ấm chén trắng sứ in logo”