Bộ ấm chén vẽ sen

Sản phẩm của gốm Gia Nguyễn

Tên sản phẩm: Bộ ấm chén vẽ sen

Bao gồm: 1 ấm, 6 chén và 7 đĩa

Sản phẩm được in logo thông tin doanh nghiệp khi khách có nhu cầu

Hộp và vải bọc sản phẩm

Thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu ấm chén khác nhau. Bạn cần đặt số lượng bộ ấm chén vẽ sen để tặng đồng nghiệp và đối tác. Bạn đã đến với gốm Gia Nguyễn bắt tay hợp tác với chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận thêm được nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm của chúng tôi.

"<yoastmark

Bộ ấm chén vẽ sen – phong cách uống thanh tao

Vẫn trên nền trắng của gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Hoa sen xanh được các nghệ nhân vẽ nên những nét đẹp sáng tạo. Hình ảnh quốc hoa màu xanh khác lạ màu xanh ánh thêm sắc vàng của lá rất nổi bật.

"<yoastmark

Bộ ấm chén với trắng với viền vàng kim rất nổi bật. Tạo nên sự sang trọng cho bộ ấm chén. Với dung tích ấm 750ml phù hợp cho gia đình đông người và tụ tập hội bạn bè chè nước.

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ phù hợp nên cho ra lò sản phẩm sắc nét, đẹp như ý. Trong quá trình vận chuyển sẽ hạn chế tối đa việc trầy xước, vỡ.

"<yoastmark

Bạn nên mua bộ ấm chén vẽ sen ở đâu giá rẻ và chất lượng hợp lí

Thị trường rất nhiều địa điểm bán bộ ấm chén vẽ sen với nhiều kiểu dáng, chất  lượng và giá cả khác nhau. Bạn cần tìm đơn vị cung cấp gốm sứ uy tín, chất lượng mà giá thành vừa phải. Bạn đã đến với gốm Gia Nguyễn đó là lựa chọn đúng đắn và tin tưởng.

"<yoastmark

  • Bạn sẽ nhận được chiết khấu 10% khi mua bất kỳ sản phẩm gốm sứ nào từ chúng tôi
  • Chắc chắn đến với chúng tôi bạn sẽ được mua đúng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng
  • Khi bạn mua sản phẩm càng nhiều thì giá càng giảm mà chất lượng vẫn không thay đổi
  • Bạn cũng được đổi  trả hàng miễn phí khi sản phẩm nhận bị trầy xước và vỡ trong quá trình vận chuyển

Bạn đã đến và lựa chọn chúng tôi là đơn vị cung cấp bộ ấm chén cho doanh nghiệp của bạn. Cảm ơn sự tin tưởng của quý khách với  Gia Nguyễn. Hi vọng còn được phục vụ quý khách trong nhiều dự án sắp tới nữa. Còn thắc mắc gì hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0961 924 333 để nhận thêm những tư vấn hợp lí từ chúng tôi cho sản phẩm bạn cần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ấm chén vẽ sen”