Bộ ấm chén hồng sa quai ngang

Sản phẩm của gốm Gia Nguyễn

Tên sản phẩm: Bộ ấm chén hồng sa quai ngang

Sản phẩm gồm: 1 ấm. 6 chén và 7 đĩa

Dung tích ấm: 0,7 l

Hộp đựng sản phẩm

Sản phầm được in logo doanh nghiệp khi có nhu cầu

Tên quai ngang bạn nghe có lạ không ạ. Giới thiệu tới các bạn bộ ấm chén hồng sa quai ngang để các bạn tham khảo. Nó sẽ có rất nhiều tác dụng trong việc chè nước. Đến với gốm Gia Nguyễn bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho sản phẩm bạn cần.

Bộ ấm chén hồng sa quai ngang
Bộ ấm chén hồng sa quai ngang

Bộ ấm chén hồng sa quai ngang tiện lợi trong pha chế

Sau quá trình dài nghiên cứu, sáng tạo và tìm kiếm nguyên liệu mới để chế tác gốm sứ. Đã thành công tìm được loại đất nơi dòng sông Hồng với những đặc tính tuyệt vời đã cho ra đời những sản phầm gốm sứ với chất lượng và ưu điểm vượt trội. Nên tên gọi của bộ trà Hồng Sa cũng được bắt nguồn từ đó.

Ấm chén Hồng Sa – sản phẩm được chế tác từ dòng sông Hồng màu mỡ phù sa. Trải qua các công đoạn nhào năn, tạo hình, trang trí họa tiết, nung lò…. Cho đến khi hoàn thiện đó là cả sự nâng niu chứa đựng những tâm tư, nhiệt huyết của các nghệ nhân nơi làng nghề.

Ấm hồng sa rất đa dạng với nhiều hình dáng khác nhau từ đơn giản đến độc đáo nhưng tất cả đều theo phong cách của các nước như Nhật Bản, Trung Quốc…

Tuy nhiên chúng cũng luôn mang trong mình những đặc tính nổi bật mà ít có dòng ấm chén uống trà cao cấp nào sánh kịp.

Bộ ấm trà gốm ấm, 6 chén và 7 đĩa màu hồng xanh rất nổi bật và sang trọng. Sản phẩm cũng được nung ở nhiệt độ vừa phải nên cho ra lò những sản phẩm đẹp, bắt mắt. Trong quá trình vận chuyển sẽ hạn chế việc trấy xước, vỡ.

Bạn nên mua bộ hồng sa ở đâu có giá hợp lí mà chất lượng như ý

Thị trường đã có 1 số nơi bán các sản phẩm hồng sa với nhiều kiểu dáng, chất lượng và giá cả cũng khác nhau. Đó cũng là lựa chọn khó cho khách hàng. Bạn thì rất cần đơn vị cung cấp gốm sứ chính hãng mà giá thành phù hợp. Hãy đến với gốm Gia Nguyễn sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

  • Bạn sẽ nhận được chiết khấu 10% khi mua bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi
  • Bạn sẽ yên tâm khi đến với chúng tôi là bạn đã lựa chọn đúng sản phẩm gốm Bát Tràng loại 1
  • Bạn được đổi trả miễn phí khi nhận mà sản phẩm không đúng thiết kế. Bị trầy xước và vỡ trong quá trình vận chuyển.
  • Giá cả chúng tôi không dám hứa là rẻ nhất thị trường những chất lượng chúng tôi luôn đảm bảo đó là gốm sứ Bát Tràng chính hãng.

Bạn đã gặp gỡ và hợp tác với gốm Gia Nguyễn để hoàn thành sản phẩm bạn cần. Rất hi vọng còn được phục vụ quý khách trong nhiều dự án khác nữa. Nếu còn lăn tăn hãy liên lạc với chúng tôi theo số hotline: 0961 924 333 để nhận thêm những tư vấn hợp lí từ chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ấm chén hồng sa quai ngang”