Bộ ấm trà Cát Tường kẻ viền vàng kim

Sản phẩm của : Gốm Gia Nguyễn

Sản phẩm gồm

1 ấm

6 chén

7 đĩa

1 hộp đựng

Sản phẩm được in logo thương hiệu

Bộ ấm trà Cát Tường kẻ viền vàng kim

Chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp, màu men trắng sáng in logo các màu đều rất hợp. Phổi cùng viền vàng kim càng làm cho sản phẩm thêm nổi bật. Toát lên vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp.

Sản phẩm được sử dụng rất dễ vệ sinh và không bám nước chè. Tất cả đều nói lên sự đồng điệu từ màu sắc tới chất lượng.

Bộ ấm trà Cát Tường kẻ viền vàng kim được nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C. Nên rất an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.

Gia Nguyễn khác gì với các đơn vị  khác – Là đơn vị Đầu Tiên và Duy Nhất cho đến nay tại Bát Tràng. Có xét nghiệm toàn bộ sản phẩm trước khi cho ra ngoài thị trường và sản xuất hàng loạt. Giấy kiểm định an toàn thực phẩm do Vinacontroll cấp – Không Chì , không  kim loại nặng và không độc hại. Có thể dùng trong lò vi sóng mà không độc hại

Bình trà với dung tích 500ml rất phù hợp cho gia đình và bạn bè chè nước.

Khi in logo thương hiệu của doanh nghiệp lên trên màu trắng của ấm chén Bát Tràng phối hợp với viền vàng càng làm sản phẩm thêm nổi bật.

Sản phẩm này rất phù hợp làm quà tặng cho đối  tác và nhân viên dịp cuối năm nhân dịp tết đến xuân về.

Mua bộ ấm trà kẻ viền vàng kim ở đâu giá hợp lí mà chất lượng như ý

Thị trường có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp bán các sản phẩm về gốm làm quà tặng. Gia Nguyễn  chúng tôi cũng là đơn vị bán các sản phẩm ấm chén in logo làm quà tặng đặt biệt là dịp cuối năm. Đến với Gia Nguyễn bạn sẽ được:

– Chiết khấu 10% cho tất cả các sản phẩm gốm

– Miễn phí ship hàng toàn quốc

– Công ty sẽ đền bù, đổi trả cho bạn khi bạn nhận hàng không đúng như mẫu đã lựa chọn, được hoàn trả khi sản phẩm bị vỡ do vận chuyển.

Các bạn đã tham khảo bộ ấm trà Cát Tường kẻ viền vàng kim. Hi vọng các bạn đã hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm mà các bạn cần quan tâm. Hãy vào trang web gốm Gia Nguyễn của chúng tôi tham khảo.Bạn có thể gọi trực tiếp theo hotline: 0961 924 333 sẽ  nhận được tư vấn từ chúng tôi cho sản phẩm bạn cần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ấm trà Cát Tường kẻ viền vàng kim”