Bộ ấm trà dáng Bưởi S3

Sản phẩm của : Gốm Gia Nguyễn

Sản phẩm gồm

1 ấm

6 chén

7 đĩa

1 hộp đựng

Sản phẩm được in logo thương hiệu

Bộ ấm trà dáng Bưởi S3

Trên chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp nhìn rất thanh thoát và đẹp mắt. Ta có thể in trên nên trắng các kiểu logo lên sẽ rất nổi bật. Khi sử dụng dòng sản phẩm cao cấp này bạn sẽ thấy được ưu điểm khác biệt từ chúng tôi mà các dòng sản phẩm khác không có được. Việc vệ sinh hết sức dễ dàng, không bị bám nước chè. Điều đặc biệt nữa là vòi không bị ngắt khi rót nước ra chén.

Sản phẩm được được nung ở nhiệt độ đảm bảo. Vì thế n nó sẽ rất an toàn cho ngườu sử dụng. Phù hợp để bạn dùng làm quà tặng cho đối tác thân thiết và nhân viên ưu tú dịp cuối năm.

Với dung tích ấm 500ml phù hợp cho gia đình nhỏ và nhóm bạn nhỏ chè nước. Trà được pha trong loại ấm này nước rất trong xanh.

Mua bộ ấm trà dáng bưởi ở đâu có giá hợp lý và chất lượng chuẩn

Thị trường có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp bán các sản phẩm về gốm làm quà tặng. Gia Nguyễn  chúng tôi cũng là đơn vị bán các sản phẩm ấm chén quà tặng đặt biệt là dịp cuối năm. Đến với Gia Nguyễn bạn sẽ được:

– Chiết khấu 10% cho tất cả các sản phẩm gốm

– Miễn phí ship hàng toàn quốc khi bạn đặt với số lượng nhiều

– Công ty sẽ đền bù, đổi trả cho bạn khi bạn nhận hàng không đúng như mẫu đã lựa chọn, được hoàn trả khi sản phẩm bị vỡ do vận chuyển.

Gia Nguyễn khác gì với các đơn vị  khác. Là đơn vị Đầu Tiên và Duy Nhất cho đến nay tại Bát Tràng. Có xét nghiệm toàn bộ sản phẩm trước khi cho ra ngoài thị trường và sản xuất hàng loạt. Giấy kiểm định an toàn thực phẩm do Vinacontroll cấp. Không Chì , không  kim loại nặng và không độc hại – có thể dùng trong lò vi sóng mà không độc hại.

Các bạn đã tham khảo bộ ấm trà dáng bưởi S3 của chúng tôi chắc chắn bạn đã hài lòng. Chúng tôi còn rất nhiều các mẫu mà bạn cần tham khảo. Đừng quên gọi hotline: 0961 924 333 để nhận được những tư vấn hợp lý từ chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ấm trà dáng Bưởi S3”