Bộ ấm chén vẽ hoa sen xanh

Sản phẩm của gốm Gia Nguyễn

Tên sản phẩm: Bộ ấm chén vẽ hoa sen xanh

Sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén và 7 đĩa kê

Sản phẩm in logo và thông tin doanh nghiệp khi khách có yêu cầu

Hộp đựng sản phẩm

Thị trường có nhiều địa điểm bán các mẫu ấm chén khác nhau. Bạn thì đang tìm bộ ấm chén vẽ hoa sen xanh. Tìm đơn vị kinh doanh đồ gốm uy tín chất lượng hợp tác vì bạn cần đặt số lượng lớn. Đến với gốm Gia Nguyễn bạn sẽ yên tâm vì các nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng.

Bộ ấm chén vẽ hoa sen xanh
Bộ ấm chén vẽ hoa sen xanh

Bộ ấm chén vẽ hoa sen xanh nét thanh tao trong thưởng thức trà

Vẫn từ chất liệu của gốm sứ Bát Tràng cao cấp bộ ấm chén với màu men xanh bắt mắt. Hoa sen không phải là sen đỏ hay hồng mà màu sen xanh khác biệt. Tạo thêm điểm nhấn cho toàn bộ sản phẩm.

Hoa sen được các nghệ nhân tỉ mỉ vẽ tay cẩn thận nên mỗi nét vẽ đều mang nét hồn riêng. Ấm với dung tích 600ml phù hợp cho gia đình ít người và nhóm bạn nhỏ đàm đạo.

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ phù hợp nên cho ra sản phẩm sắc nét, đẹp như ý. Nên trong quá trình vận chuyển sẽ hạn chế tối đa việc trầy xước và vỡ.

Bạn đã biết mua bộ ấm chén vẽ hoa sen ở đâu giá rẻ mà chất lượng như ý chưa

Như đã nói ở trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh các bộ ấm chén Bát Tràng vẽ sen. Mẫu mã rất phong phú với kiểu dáng, chất lượng và giá cả cũng khác nhau. Bạn thì cần tìm đơn vị cung cấp gốm sứ uy tín chất lượng để đặt vì bạn cần mua sản phẩm lớn. Hãy đến với gốm Gia Nguyễn bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng mà giá lại rẻ. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm.

  • Bạn sẽ nhận được chiết khấu 10% khi mua các sản phẩm gốm sứ của chúng tôi
  • Bạn chắc chắn sẽ mua được đúng sản phẩm gốm Bát Tràng chính hãng
  • Bạn cũng được đổi trả sản phẩm miễn phí khi nhận sản phẩm không đúng với thiết kế. Trong quá trình vận chuyển bị trầy xước, vỡ
  • Chúng tôi chưa dám khẳng định mua sản phẩm của chúng tôi là rẻ nhất nhưng chúng tôi lại khẳng định chất lượng của chúng tôi chuẩn Bát Tràng

Bạn đã đến và bắt tay hợp tác với chúng tôi làm nên sản phẩm ấm chén vẽ sen xanh. Hi vọng còn được phục vụ quý khác trong nhiều dự án khác nữa. Còn có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0961 924 333 để nhận thêm những thông tin cần thiết cho sản phẩm bạn cần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ấm chén vẽ hoa sen xanh”