Bộ ấm trà vẽ tay cao cấp

Sản phẩm của gốm Gia Nguyễn

Tên sản phẩm: Bộ ấm trà vẽ tay cao cấp

Sảm phẩm gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa, 1 hộp đựng trà, 1 hộp đựng tăm, 1 gạt tàn và 1 lọ đựng nước cặn

Hộp đựng sản phẩm

Sản phẩm được in logo, thông tin sản phẩm khi khách có yêu cầu

Đã thấy thị trường có nhiều chỗ bán bộ ấm trà cao cấp vẽ tay. Bạn thì đang tìm đơn vị cung cấp gốm sứ uy tín chất lượng để đặt số lượng lớn. Bạn cũng tìm và bắt tay với gốm Gia Nguyễn để hoàn thành bộ sản phẩm. Mua sản phẩm của Gia Nguyễn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đi kèm.

Bộ ấm trà vẽ tay cao cấp
Bộ ấm trà vẽ tay cao cấp

Bộ ấm trà vẽ tay cao cấp – nâng tầm giá trị

Vẫn là men trắng kem của gốm sứ Bát Tràng cao cấp sản phẩm được vẽ hoa sen lên rất bắt mắt. Bộ sản phẩm được viền xanh đồng tông với màu hoa sen càng nổi bật sự sang trọng của bộ ấm chén.

Dung tích ấm 650ml phù hợp cho gia đình và tụ tập bạn bè chè nước. Sản phẩm ngoài ấm chén còn có hộp đựng trà, gạt tàn, hộp đựng tăm, gạt tàn thuốc lá, lọ đựng nước cặn bã. Tất cả đều bằng sứ Bát Tràng cao cấp.

Đĩa đựng chén khác hẳn với các mẫu đĩa thông thường khác. Đĩa được làm khum xung quanh rất khác biệt. Họa tiết hoa sen được các nghệ nhân vẽ bằng tay với những đường nét đẹp sắc nét.

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ chuẩn nên sản phẩm ra lò đẹp, sắc nét. Và trong quá trình vận chuyển hạn chế được trầy xước, vỡ.

Mua bộ ấm trà cao cấp ở đâu giá rẻ mà chất lượng hợp lí

Như đã nói ở trên thị trường giờ có nhiều địa điểm bán bộ ấm trà cao cấp – phụ kiện đầy đủ. Với nhiều kiểu dáng, kích thước và giá cả cũng khác nhau. Bạn đã chọn được chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm cho mình. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đi kèm khi mua sản phẩm.

  • Bạn sẽ nhận được chiết khấu 10% từ chúng tôi khi mua bất kỳ sản phầm nào
  • Chắc chắn bạn sẽ được mua sản phẩm Bát Tràng chính hiệu
  • Bạn được đổi trả sản phẩm miễn phí khi nhận sản phẩm không đúng thiết kế. Sản phẩm bị trầy xước, vỡ trong quá trình vận chuyển
  • Bạn đặt số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ mà chất  lượng sản phẩm vẫn không thay đổi

Bạn đã đến và bắt tay hợp tác với Gia Nguyễn làm bộ ấm trà cao cấp. Hi vọng sẽ được phục vụ quý khách trong nhiều dự án khác nữa. Còn có thắc mắc gì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0961 924 333 để nhận thêm tư vấn hợp lí từ chúng tôi cho sản phẩm bạn cần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ ấm trà vẽ tay cao cấp”