Bộ đồ ăn men mát đen

Sản phẩm : Gốm Gia Nguyễn

Chất liệu: Sứ cao cấp Bát Tràng

Loại men : men mát đen

Hoạ tiết: màu đen

Nhận in ấn logo theo yêu cầu

Đơn vị trực tiếp sản xuất bán buôn

Gốm Gia Nguyễn

Chuyên sản xuất và cung cấp chén bát cho nhà hàng Nhật, Nhà hàng Hàn, Nhà hàng Việt và đặc biệt với dòng sản phẩm mới cho nhà hàng Âu #chenbatnhahangNhat, #chenbatnhahangviet #chenbatnhahangau, #chenbatnhahanga

 Gốm Gia Nguyễn :sản xuất theo yêu cầu của quý khách.

Chén đĩa men mát đen  Gia Nguyễn:

Không cần cầu kỳ kiểu cách trong thiết kế hoa văn và hoạ tiết, không cần bận lên mình những sắc men sặc sỡ. Bộ đồ ăn gốm sứ men mát đen vẫn đốn tim bất kỳ những nghệ sĩ nấu ăn nào bằng một màu sắc đầy sự huyền bí. Sắc đen của sản phẩm khiến mọi tác phẩm nghệ thuật mà người đầu bếp bày biện lên nó đều trở nên nổi bật và đậm sắc lạ thường. Không những thế, chất lì của sản phẩm sứ càng làm tôn lên vẻ sang trọng, hiện đại của không gian bếp. Với bộ sưu tập bộ đồ ăn gốm sứ men mát đen, mọi đồ ăn của người đầu bếp đều như một tác phẩm nghệ thuật trên đĩa dành cho bất kỳ thực khách nào.

Mang lại sự chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn

Bộ đồ ăn là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng đối với một nhà hàng. Đây là điểm nhấn để tạo dấu ấn với khách hàng, tạo cảm giác ngon hơn, đầm ấm hơn cho bữa ăn của khách. Những bộ chén bán men mát đen được nhiều nhà hàng chọn lựa:

Sự khác biệt của Gốm Gia Nguyễn

+ ĐẶC BIỆT AN TOÀN CHO NGƯỜI DÙNG  GIA NGUYỄN LÀ ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT 100% SẢN PHẦM CÓ GIẤY KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, AN TOÀN CHO THỰC PHẨM TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VÀO CHÉN KỂ CẢ KHI DÙNG CHÉN BÁT HÂM LẠI ĐỒ ĂN TRONG NHIỆT ĐỘ CAO,

 + 100% SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH 1 NĂM ĐỐI VỚI LỖI KỸ THUẬT, MÀU SẮC VÀ CHẤT LƯỢNG MEN
+ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

 + MIỄN PHÍ SẢN XUẤT MẪU THEO YÊU CẦU

 + MIỄN PHÍ THIẾT KẾ MARKET ( NẾU IN LOGO LÊN SP )

Với tinh hoa thủ công độc đáo, từng nét vẽ và màu sắc trên sản phẩm là tâm huyết của người nghệ nhân làng nghề.

Các bạn đã tham khảo bộ đồ ăn men mát đen mà chúng tôi giới thiệu. Chắc chắn là bạn đã hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Các bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo hotline: 0961 924 333 để biết hơn chi tiết về sản phẩm. Cũng như các ưu đãi mà chúng tôi dành cho bạn khi mua hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ đồ ăn men mát đen”