Bộ đồ ăn men rêu hỏa biển

 Gốm Gia Nguyễn

Chuyên sản xuất và cung cấp chén bát cho nhà hàng Nhật, Nhà hàng Hàn, Nhà hàng Việt và đặc biệt với dòng sản phẩm mới cho nhà hàng Âu #chenbatnhahangNhat, #chenbatnhahangviet #chenbatnhahangau, #chenbatnhahanga

 Gốm Gia Nguyễn :  sản xuất theo yêu cầu của quý khách.

Chén đĩa men hỏa biến Gia Nguyễn

Dòng men hỏa biến có thể coi là một dòng khác hoàn toàn so với men truyền thống, nếu men truyền thống pha màu nào đều biết rõ màu sắc sau khi nung sẽ như thế nào, thì men hỏa biến khó xác định màu sau khi hoàn tất. Cùng loại men đất nhưng nhiệt độ khác nhau sẽ cho ra hoạ tiết trên men khác nhau.

Đặc biệt, bộ chén đĩa Bát Tràng men hỏa biến được nung ở nhiệt độ cao, lên đến 1300 độ C nên những nguyên liệu được quện vào nhau tạo độ gắn kết cao điều đó đem đến độ bền và khả năng sử dụng lâu, khó trầy xước và rạn nứt ngay cả khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp. Cùng với đó là sự  kết hợp với chất sứ Bát Tràng và con người làng gốm nó tạo nên một dòng sản phẩm rất ấn tượng và đặc biệt.

Và điểm khác biệt của những bộ bát đĩa men hỏa biến này là mỗi 1 chuyến lò sẽ cho ra những màu sắc khác nhau, không bộ bát đĩa nào giống màu của bộ nào. Đó cũng là ưu điểm cho bộ chén đĩa Bát Tràng độc nhất vô nhị mà bạn sở hữu được.

Mang lại sự chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn

Bộ đồ ăn là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng đối với một nhà hàng. Đây là điểm nhấn để tạo dấu ấn với khách hàng, tạo cảm giác ngon hơn, đầm ấm hơn cho bữa ăn của khách. Những bộ chén bán men rêu Hỏa biến được nhiều nhà hàng chọn lựa:

Sự khác biệt của Gốm Gia Nguyễn

+ ĐẶC BIỆT AN TOÀN CHO NGƯỜI DÙNG  GIA NGUYỄN LÀ ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT 100% SẢN PHẦM CÓ GIẤY KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, AN TOÀN CHO THỰC PHẨM TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VÀO CHÉN KỂ CẢ KHI DÙNG CHÉN BÁT HÂM LẠI ĐỒ ĂN TRONG NHIỆT ĐỘ CAO,

 + 100% SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH 1 NĂM ĐỐI VỚI LỖI KỸ THUẬT, MÀU SẮC VÀ CHẤT LƯỢNG MEN
+ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

 + MIỄN PHÍ SẢN XUẤT MẪU THEO YÊU CẦU

 + MIỄN PHÍ THIẾT KẾ MARKET ( NẾU IN LOGO LÊN SP )

Với tinh hoa thủ công độc đáo, từng nét vẽ và màu sắc trên sản phẩm là tâm huyết của người nghệ nhân làng nghề.

Các bạn đã tham khảo bộ đồ ăn men rêu hoả biến mà chúng tôi giới thiệu. Chắc chắn là bạn đã hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Các bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo hotline: 0961 924 333 để biết hơn chi tiết về sản phẩm. Cũng như các ưu đãi mà chúng tôi dành cho bạn khi mua hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ đồ ăn men rêu hỏa biển”