Đĩa Sứ Trắng Mẫu Đơn

Sản phẩm của gốm Gia Nguyễn

Tên sản phẩm: Đĩa sứ trắng mẫu đơn

Kích thước: 22cm

Sản phẩm in logo doanh nghiệp

 

 

Khách sạn của bạn thay đổi cần thay thế một số mẫu bát đĩa cũ. Bạn cần tìm đĩa sứ trắng mẫu đơn để thay thể cho đĩa cũ không còn phù hợp nữa. Hãy đến với gốm Gia Nguyễn bạn sẽ thêm nhiều lựa chọn cho sản phẩm của mình.

Đĩa Sứ Trắng Mẫu Đơn
Đĩa Sứ Trắng Mẫu Đơn

Mẫu đĩa sứ trắng mẫu đơn bạn có muốn thử không?

Vẫn trên nền của men sứ trứng Bát Tràng cao cấp. Logo doanh nghiệp được in ở chính giữa càng làm nổi bật chiếc đĩa. Logo được in tại vị trí này sẽ thu hút sự quan tâm của rất nhiều người khi đến khách sạn của bạn. Có tính lan truyền mạnh đến số đông.

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ đạt chuẩn nên cho ra mẫu sản phẩm màu sắc đẹp như ý.

Gia Nguyễn khác gì với các đơn vị  khác/ Là đơn vị Đầu Tiên và Duy Nhất cho đến nay tại Bát Tràng. Có xét nghiệm toàn bộ sản phẩm trước khi cho ra ngoài thị trường và sản xuất  hàng loạt. Giấy kiểm định an toàn thực phẩm do Vinacontroll cấp. Không Chì , không  kim loại nặng và không độc hại. Có thể dùng trong lò vi sóng mà không độc hại

Bạn nên mua sản phẩm đĩa này ở đâu giá hợp lý mà chất lượng như ý

Bạn đã tham khảo ở nhiều nơi các địa điểm. Bạn vẫn chưa chọn được nhà cung cấp uy tín, chất lượng và giá cả như ý. Hãy đến với gốm Gia Nguyễn chúng tôi bạn sẽ hài lòng về chất lượng và giá sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

  • Bạn sẽ nhận được 10% chiết khấu khi mua bất cứ sản phẩm gốm nào của chúng tôi
  • Bạn đặt càng nhiểu thì giá càng rẻ mà chất lượng vẫn không thay đổi
  • Bạn chắc chắn sẽ mua được sản phẩm Bát Tràng chuẩn từ chúng tôi
  • Bạn được đổi trả miễn phí khi nhận sản phẩm không đúng thiết kế. Trong quá trình vận chuyển bị trầy xước, vỡ

Chắc rằng bạn đã hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Hi vọng còn được phục vụ quý khách trong nhiều dự án nữa. Còn có gì thắc mắc quý khách đừng quên gọi hotline: 0961 924 333 để nhận được những tư vấn hợp lí từ chúng tôi cho sản phẩm bạn cần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đĩa Sứ Trắng Mẫu Đơn”