Bộ đồ ăn hoa mặt trời

Sản phẩm của gốm Gia Nguyễn

Tên sản phẩm: Bộ đồ ăn hoa mặt trời

Gia Nguyễn còn rất rất nhiều mẫu sản phẩm hoa mặt trời để các bạn chọn lựa.

Bên cạnh những bộ đồ ăn men kem vẽ bồ công anh. Bộ đồ ăn mặt trời bồ công anh thì bộ đồ ăn hoa mặt trời cũng được các bạn quan tâm. Được biết gốm Gia Nguyễn có rất nhiều mẫu đẹp như ý. Bạn đã tìm đến chúng tôi lựa chọn cho mình bộ sản phẩm ưng ý.

Bộ đồ ăn hoa mặt trời nét mới trong thưởng thức đồ ăn

Gốm Gia Nguyễn có rất nhiều mẫu mã bộ đồ ăn hoa mặt trời để các bạn tham khảo và lựa chọn. Mỗi bộ đồ ăn nó đều mang nét riêng biệt. Tất cả được chúng tôi làm thủ công từ những bàn tay tài hoa. Mỗi bộ sản phẩm được các nghệ nhân gửi tâm tư tình cảm vào đó. Tất cả như được thổi hồn vào sản phẩm.

Mỗi sản phẩm của Gia Nguyễn đến tay khách hàng đêu được chúng tôi lựa chọn cẩn thận. Mỗi sản phẩm các bạn nhận được đó là niềm vui của chúng tôi khi trao niềm tin cho khách hàng.

Sàn phẩm từ chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp được nung ở nhiệt độ phù hơp. Nên cho ra các mẫu sản phẩm đẹp như ý. Hơn nữa trong quá trình vận chuyển cũng hạn chế việc trầy xước, vỡ.

Gia Nguyễn khác gì với các đơn vị  khác. Là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho đến nay tại Bát Tràng. Có xét nghiệm toàn bộ sản phẩm trước khi cho ra ngoài thị trường và sản xuất  hàng loạt. Giấy kiểm định an toàn thực phẩm do Vinacontroll cấp. Không chì , không  kim loại nặng và không độc hại. Có thể dùng trong lò vi sóng mà không độc hại.

Bạn nên mua bộ sản phẩm ở đâu có giá hợp lý và chất lượng như ý

Chúng tôi đã gửi tới các bạn các mẫu khác nhau. Chắc chắn bạn đã lựa chọn cho mình được những sản phẩm ưng ý. Đến với Gia Nguyễn khi mua sản phẩm bạn cũng nhận được nhiều ưu đãi từ chúng tôi.

  • Bạn sẽ được ngay chiết khấu 10% khi mua bất kỳ sản phẩm gốm sứ nào từ chúng tôi
  • Bạn cũng được đổi trả sản phẩm miễn phí khi nhận mà sản phẩm không đúng thiết kế. Sản phẩm bị trầy xước, vỡ trong quá trình vận chuyển.
  • Đến với Gia Nguyễn bạn sẽ yên tâm hơn khi mua đúng sản phẩm Bát Tràng chính hãng
  • Bạn đặt số lượng càng lớn thì giá thành còn được ưu đãi mà chất lượng sản phẩm vẫn không thay đổi.

Cảm ơn bạn đã đến và lựa chọn Gia Nguyễn làm đơn vị cung cấp bộ đồ ăn hoa mặt trời cho đơn vị của bạn. Bạn đã hoàn toàn hài lòng về sản phẩm và giá chúng tôi đưa ra. Hi vọng còn được phục vụ quý khách trong nhiều dự án khác nữa. Còn có thắc mắc gì đừng quên gọi vào hotline: 0961 924 333 để nhận thêm nhiều tư vấn hợp lí cho sản phẩm bạn cần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ đồ ăn hoa mặt trời”