Tô sứ trắng viền vàng in logo

Sản phẩm của gốm Gia Nguyễn

Tên sản phẩm: Tô sứ trắng viền vàng in logo

Kích thước: 20cm

Sản phẩm được in logo thương hiệu

Hệ thống nhà hàng của bạn đã quyết định thay đổi cho mới cả về chất lượng và phong cách. Bạn cũng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp gốm sứ cao cấp, uy tín, chất lượng để tiến hành thay đổi. Bạn đã tìm đến gốm Gia Nguyễn và đã chọn tố sứ trắng viền vàng in logo để sử dụng cho nhà hàng.

Tô sứ trắng viền vàng in logo
Tô sứ trắng viền vàng in logo

Tô sứ trắng viền vàng in logo sự thay đổi khác biệt

Vẫn trên nền trắng của gốm sứ Bát Tràng cao cấp thì logo doanh nghiệp được in ở thân bát rất nổi bật. Vì là nền trắng nên có thể in logo các màu lên đều rất hợp và bắt mắt.

Chiếc bát có viền vàng nhìn rất đep  và uyển chuyển. Với đường kính 20cm chiếc bát có đủ sang trọng về độ rộng. Phù hợp dùng trong các nhà hàng khách sạn. Tạo phong cách mới cho nhà hàng, khách sạn của bạn.

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ phù hợp nên cho ra sản phẩm màu sắc như ý , sắc nét. Sẽ hạn chế tối đa việc trầy xước và vỡ trong quá trình vận chuyển.

Là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho đến nay tại Bát Tràng. Có xét nghiệm toàn bộ sản phẩm trước khi cho ra ngoài thị trường và sản xuất  hàng loạt. Giấy kiểm định an toàn thực phẩm do Vinacontroll cấp. Không Chì , không  kim loại nặng và không độc hại. Có thể dùng trong lò vi sóng mà không độc hại

Bạn nên mua tô sứ trắng viền vàng ở đâu có giá hợp lí và chất lượng như ý

Thị trường rất nhiều nơi bán các sản phẩm tô sứ trắng viền vàng. Với chất lượng, kiểu dáng và giá cả khác nhau. Bạn thì cần tìm đơn vị gốm uy tín chất lượng vì bạn cần đặt số lượng lớn. Bạn đã tìm đến gốm Gia Nguyễn chúng tôi để hợp tác. Đến với Gia Nguyễn bạn sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi từ chúng tôi khi mua sản phẩm.

  • Bạn sẽ nhận được 10% chiết khấu khi mua bất kỳ mẫu sản phẩm nào của chúng tôi
  • Đến với Gia Nguyễn bạn chắc chắn là mua được sản phẩm Bát Tràng loại 1 chính hãng.
  • Bạn càng đặt số lượng lớn sẽ được giá tốt mà chất lượng vẫn không thay đổi
  • Bạn cũng được đổi trả sản phẩm miễn phí khi trong quá trình vận chuyển bị trầy xước, vỡ

Bạn đã hài lòng với sản phẩm về giá và chất lượng. Hi vọng sẽ còn được phục vụ quý khách trong nhiều dự án sắp tới. Còn thắc mắc bạn đừng quên gọi cho chúng tôi theo hotline: 0961 924 333 để nhận thêm nhiều tư vấn hợp lý cho sản phẩm bạn cần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tô sứ trắng viền vàng in logo”