Đĩa Sứ Trắng Daisy In Logo

Sản phẩm của gốm Gia Nguyễn

Sản phẩm: Đĩa Sứ Trắng Daisy In Logo

1 đĩa

Kích thước: 22 cm

1 hộp đựng

Sản phẩm in logo thương hiệu

"<yoastmark

Đĩa sứ trắng Daisy in logo

Vẫn là chất men trắng của gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Logo thương hiệu được in ở chính giữa của đĩa. In như thế này càng nổi bật thương hiệu nhãn hàng.

Rất phù hợp làm quà tặng cuối năm cho đối tác và nhân viên ưu tú dịp cuối năm tết đến xuân về.

Đĩa sứ được nung ở nhiệt độ phù hợp nên sẽ rất an toàn cho người sử dụng. Điều đặc biệt là sản phẩm cũng rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Bạn nên mua đĩa sứ trắng Daisy ở đâu giá cả hợp lý mà chất lượng ổn định

Các bạn đã thấy trên thị trường có rất nhiều nơi bán các loại đĩa sứ trắng Daisy in logo. Với các kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng và giá cả cũng rất khác nhau. Và bạn cũng cần 1 địa điểm cung cấp đĩa sứ trắng để lấy số lượng nhiều mà chất lượng phải như ý. Hãy đến với gốm Gia Nguyễn để cảm nhận sự khác biệt.

  • Chiết khấu 10% cho tất cả các sản phẩm gốm của chúng tôi
  • Bạn sẽ nhận được gốm sứ Bát Tràng chính hãng loại 1
  • Luôn phục vụ theo yêu cầu của quý khách: tư vấn miễn phí, thiết kế market  miễn phí, in logo chuẩn.
  • Gia Nguyễn khác gì với các đơn vị  khác. Là đơn vị Đầu Tiên và Duy Nhất cho đến nay tại Bát Tràng. Có xét nghiệm toàn bộ sản phẩm trước khi cho ra ngoài thị trường và sản xuất hàng. Giấy kiểm định an toàn thực phẩm do Vinacontroll cấp. Không Chì , không  kim loại nặng và không độc hại. Có thể dùng trong lò vi sóng mà không độc hại

Các bạn đã tham khảo mẫu đĩa sứ trắng Daisy in logo mà chúng tôi giới thiệu. Hi vọng sản phẩm đã làm các bạn hài lòng. Chỗ chúng tôi còn rất nhiều mẫu đĩa với chất liệu và kiểu dáng khác nhau để các bạn lựa chọn. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0961 924 333 để nhận được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm từ phía chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đĩa Sứ Trắng Daisy In Logo”