Tô sứ trắng in logo doanh nghiệp

Sản phẩm của gốm Gia Nguyễn

Tên sản phẩm: Tô sứ trắng in logo doanh nghiệp

Đường kính: 18cm

Sản phẩm được in logo doanh nghiệp

Nhà hàng của bạn có chủ định thay đổi bước đầu là nên thay đổi phụ kiện như chén bát. Bạn cần tìm đơn vị cung cấp gốm sứ uy tín chất lượng để đặt. Bạn đã đến với chúng tôi gốm Gia Nguyễn hợp tác. Sau khi tham khảo các mẫu tô sứ bạn cũng chọn tô sứ trắng in logo doanh nghiệp.

Tô sứ trắng in logo doanh nghiệp
Tô sứ trắng in logo doanh nghiệp

Tô sứ trắng in logo doanh nghiệp bạn có muốn thay đổi không?

Vẫn là màu men trắng của gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Logo doanh nghiệp in ở giữa thân bát. Vì được in trên nền gốm trắng nên logo doanh nghiệp màu nào cũng nổi bật.

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ vừa phải nên cho ra sản phẩm màu trắng sắc nét. Vì vậy mà trong quá trình vận chuyển sẽ hạn chế việc trầy xước, vỡ.

Là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho đến nay tại Bát Tràng. Có xét nghiệm toàn bộ sản phẩm trước khi cho ra ngoài thị trường và sản xuất  hàng loạt. Giấy kiểm định an toàn thực phẩm do Vinacontroll cấp. Không Chì , không  kim loại nặng và không độc hại. Có thể dùng trong lò vi sóng mà không độc hại

Bạn nên chọn mua tô sứ trắng ở đâu giá rẻ mà chất lượng hợp lí

Thị trường rất nhiều địa điểm bán các mẫu tô sứ trắng với kiểu dáng, kích cỡ, chất lượng và giá cả khác nhau. Bạn phân vân chưa biết chọn đơn vị nào làm nhà cung cấp. Vì bạn cần đơn vị gốm sứ uy tín, chất lượng và giá phải rẻ. Bạn đã đúng khi đến với gốm Gia Nguyễn vì đến với chúng tôi bạn sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi đi kèm.

  • Bạn sẽ nhận ngay đươc 10% chiết khấu từ chúng tôi khi mua bất kỳ sản phẩm gốm sứ nào của chúng tôi
  • Bạn chắc chắn sẽ được mua hàng chuẩn Bát Tràng loại 1 từ chúng tôi
  • Bạn đặt số lượng càng lớn thì giá thành càng tốt mà chất lượng vẫn không thay đổi
  • Bạn cũng được đổi trả sản phẩm miễn phí khi nhận hàng không đúng mẫu thiết kế. Hoặc trong quá trình vận chuyển bị trấy xước, vỡ

Bạn đã đến và đã chọn Gia Nguyễn chúng tôi là nhà cung cấp. Hi vọng còn được phục vụ quý khách trong nhiều sự kiện tiếp theo. Còn có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0961 924 333 để nhận thêm những tư vấn hợp  lí của chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tô sứ trắng in logo doanh nghiệp”