Bộ đồ ăn sét gấm vàng

Sản phẩm của gốm Gia Nguyễn
Tên sản phẩm: Bộ đồ ăn men gấm vàng 12 món
Chất liệu: men hỏa biến Bát Tràng
6 bát cơm
1 đãi tròn 18cm
1 đãi vuông vát
1 chữ nhật dài 25cm
1 tô sâu , đường kính 19cm
1 mắm méo
1 muối bầu dục

Bạn đang tìm kiếm bộ đồ ăn sét gấm vàng của gốm sứ Bát Tràng chính hãng. Hãy đến với gốm Gia Nguyễn sẽ giúp mong muốn của bạn thành hiện thực.

"<yoastmark

Bộ đồ ăn sét gấm vàng

Thuộc dòng men hỏa biến độc đáo của làng nghề gốm sứ Bát Tràng. Nước men bóng vân men hỏa biến độc nhất vô nhị không có sản phẩm nào trùng lặp. Men bền rất khó trầy xước, với chất sứ dày dặn khó mẻ vỡ. Bộ đồ ăn sét gấm vàng phù hợp với mọi không gian nhà hàng, bàn tiệc sang trọng.

Gia Nguyễn khác gì với các đơn vị  khác. Là đơn vị Đầu Tiên và Duy Nhất cho đến nay tại Bát Tràng. Có xét nghiệm toàn bộ sản phẩm trước khi cho ra ngoài thị trường và sản xuất hàng loạt. Giấy kiểm định an toàn thực phẩm do Vinacontroll cấp. Không Chì , không  kim loại nặng và không độc hại. Có thể dùng trong lò vi sóng mà không độc hại.

Bạn nên mua bộ đồ ăn ở đâu giá hợp lý mà chất lượng phù hợp

Trên thị trường có nhiều nơi nhiều địa điểm bán bộ đồ ăn như trên. Với nhiều chất lượng, mẫu mã và giá khác nhau. Thế nên để mua được hàng Bát Tràng chuẩn cũng hơi khó. Hãy đến với gốm Gia Nguyễn bạn sẽ thấy được sự khác  biệt khi mua sản phẩm của chúng tôi.

  • Bạn sẽ nhận được chiết khấu 10% khi mua sản phẩm gốm sứ từ chúng tôi
  • Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm nên sản phẩm luôn hướng về khách hàng
  • Bạn hãy tin tưởng khi đến với chúng tôi bạn sẽ luôn mua được sản phẩm gốm Bát Tràng chính hãng
  • Bạn sẽ được đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đúng thiết kế, sản phẩm trầy xước khi nhận

Bạn chắc chắn đã hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Hi vọng sẽ còn được phục vụ quý khách trong nhiều dự án tiếp theo nữa. Bạn cũng đừng quên gọi hotline: 0961 924 333 để nhận thêm tư vấn đầy đủ của chúng tôi về sản phẩm bạn cần nhé

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ đồ ăn sét gấm vàng”