Đĩa vuông sứ trắng in logo

Sản phẩm của gốm Gia Nguyễn

Tên sản phẩm: Đĩa vuông sứ trắng in logo

Kích thước: 15*15

Sản phẩm in logo thương  hiệu

 

Đây là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn có thể dùng làm quà tặng đối tác, nhân viên dịp cuối năm. Dùng để phục vụ ăn uống cho nhà hàng khách san. Đĩa vuông sứ trắng  in logo – món quà ý nghĩa và thiết thực với cuộc sống của mỗi người. Đến với gốm Gia Nguyễn bạn sẽ có thêm lựa chọn cho mình.

Đĩa vuông sứ trắng in logo
Đĩa vuông sứ trắng in logo

Đĩa sứ trắng in logo

Vẫn trên gốm sứ trắng Bát Tràng cao cấp ta in logo thương hiệu các màu vào giữa rất nổi bật. Chiếc đĩa vuông vắn vừa xinh khi đặt logo thương  hiệu vào chính giữa. Như thế sẽ quảng bá rất nhanh thương hiệu của bạn đến với mọi người.

Được nung ở nhiệt độ đạt chuẩn 1300 độ C. Vì vậy trong quá trình vận chuyển sẽ hạn chế tối đa việc trấy xước. Sản phẩm cũng rất dễ dàng vệ sinh sau  khi sử dụng.

Gia Nguyễn khác gì với các đơn vị  khác – Là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho đến nay tại Bát Tràng. Có xét nghiệm toàn bộ sản phẩm trước khi cho ra ngoài thị trường và sản xuất  hàng loạt. Đó là giấy kiểm định an toàn thực phẩm do Vinacontroll cấp – không chì , không  kim loại nặng và không độc hại. C.ó thể dùng trong lò vi sóng mà không độc hại.

Bạn nên mua đĩa sứ trắng in logo ở đâu giá rẻ mà chất lượng hợp lí

Bạn vẫn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm gốm Bát Tràng để làm quà tặng. Bên canh đó bạn cũng muốn đầu tư cho  nhà  hàng của bạn. Hãy đến với gốm Gia Nguyễn bạn sẽ có thêm lựa chọn cho sản  phẩm của mình.

  • Chúng tôi sẽ chiết khấu cho bạn 10% khi bạn  mua các sản  phẩm gốm bên tôi
  • Bạn yên tâm khi đến với chúng tôi bạn sẽ luôn mua được sản phẩm gốm sứ Bát Tràng loại 1
  • Luôn phục vụ theo yêu cầu của quý khách: tư vấn miễn phí, thiết kế market  miễn phí, in logo chuẩn.

Các bạn đã đến và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hi vọng sẽ còn được phục vụ quý khách trong nhiều lần sau đó nữa. Còn có gì thắc  mắc quý  khách đừng quên gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0961 924 333 để nhận thêm những thông tin chi tiết cho sản phẩm bạn cần tìm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đĩa vuông sứ trắng in logo”