Đĩa tròn sâu 20cm Mẫu Đơn – Chỉ Vàng In Logo

Sản phẩm của gốm Gia Nguyễn

Tên sản phẩm : Đĩa tròn sâu 20cm Mẫu Đơn – Chỉ Vàng In Logo

Sản phẩm được in logo thương hiệu

Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp bát đĩa gốm sứ Bát Tràng. Để bạn tặng đối tác, nhân viên dịp cuối  năm. Và bạn cũng cần để thay thế cho bát đĩa của nhà hàng cần thay đổi. Và bạn đã tham khảo mẫu đĩa tròn sâu mẫu đơn của chúng tôi. Hãy đến với gốm Gia Nguyễn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm như ý.

Đĩa tròn sâu mẫu đơn
Đĩa tròn sâu mẫu đơn

Đĩa tròn sâu mẫu đơn

Vẫn trên nền trắng chủ đạo của gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Ta in logo doanh nghiệp vào giữa chiếc đĩa sẽ rất nổi bật. Kết hợp chỉ vàng viền đĩa càng thên phần sang trọng. Logo doanh nghiêp được in ở giữa càng thêm nổi bật.

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ phù hợp 1300 độ C. Trong quá trình vận chuyển sẽ hạn chế việc trấy xước. Sản phẩm này cũng dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Gia Nguyễn khác gì với các đơn vị  khác – Là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho đến nay tại Bát Tràng. Có xét nghiệm toàn bộ sản phẩm trước khi cho ra ngoài thị trường và sản xuất  hàng loạt. Đó là giấy kiểm định an toàn thực phẩm do Vinacontroll cấp – không chì , không  kim loại nặng và không độc hại. Có thể dùng trong lò vi sóng mà không độc hại.

Bạn nên mua đĩa tròn sâu mẫu đơn ở đâu giá rẻ mà chất lượng như ý

Trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán các loại đĩa tròn sâu mẫu đơn. Còn bạn đã chọn được đơn vị cung cấp chưa? Hãy đến với gốm Gia Nguyễn bạn sẽ thấy sự khác biệt từ chúnng tôi.

  • Bạn sẽ nhận được 10% chiết khấu khi mua các sản phẩm gốm sứ của chúng tôi
  • Bạn được đổi trả miễn phí khi sản phẩm của chúng tôi thiết kế sai mẫu hoặc trầy xước, vỡ trong quá trình vận chuyển
  • Bạn yên tâm khi đến với chúng tôi bạn sẽ luôn mua được sản phẩm gốm sứ Bát Tràng loại 1
  • Luôn phục vụ theo yêu cầu của quý khách: tư vấn miễn phí, thiết kế market  miễn phí, in logo chuẩn.

Bạn đã hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu. Rất mong sẽ được phục vụ quý khách trong nhiều chương trình dự án của quý khách. Còn lăn tăn thắc  mắc gì quý khác cứ gọi cho chúng tôi theo hotline: 0961 924 333 để nhận được những tư vấn hợp lý của chúng tôi cho sản phẩm bạn cần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đĩa tròn sâu 20cm Mẫu Đơn – Chỉ Vàng In Logo”