Tô Sứ Trắng phi 20 cm in logo doanh nghiệp

Sản phẩm của gốm Gia Nguyễn

Sản phẩm Tô Sứ Trắng phi 20 cm trong logo doanh nghiệp gồm:

1 tô

Kích thước: P = 20, H = 7,5

1 hộp đựng

Sản phẩm in logo thương hiệu

Tô sứ trắng phi 20 in logo doanh nghiệp
Tô sứ trắng phi 20 in logo doanh nghiệp

Tô Sứ Trắng phi 20 cm trong logo doanh nghiệp

Với dung tích 20cm bề mặt tô khá rộng rãi. Phù hợp trong bữa ăn của đại gia đình và các bữa tiệc. Tô sứ trắng viền vàng kim ở giữa thân bát trong logo màu nào cũng rất nổi bật và phù hợp.

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ đạt tiêu chuẩn. Nên sẽ hạn chế trầy xước trong quá trình vận chuyển. Khi sử dụng rất dễ dàng vệ sinh. Quà tặng này phù hợp tặng cho khách hàng thân thiết và những nhân viên ưu tú.

Món quà phù hợp cho người tặng và tạo niềm vui thiết thực cho người nhận.

Mua tô sứ trắng ở đâu giá rẻ mà chất lượng hợp lí.

Trên thị trường có rất nhiều địa điểm và cửa hàng bán tô sứ trắng in logo. Nhưng để tìm được nơi bán uy tín chất lượng và giá cả phù hợp chỉ có ở Gia Nguyễn. Hãy đến với Gia Nguyễn chúng tôi bạn sẽ được:

– Chiết khấu 10% cho tất cả các sản phẩm gốm

– Luôn phục vụ theo yêu cầu của quý khách: tư vấn miễn phí, thiết kế market  miễn phí, in logo chuẩn.

– Giá cả luôn cạnh tranh đảm bảo hàng rẻ mà chất lượng đảm bảo

– Công ty sẽ đền bù, đổi trả cho bạn khi bạn nhận hàng không đúng như mẫu đã lựa chọn, được hoàn trả khi sản phẩm bị vỡ do vận chuyển.

Gia Nguyễn khác gì với các đơn vị  khác. Là đơn vị Đầu Tiên và Duy Nhất cho đến nay tại Bát Tràng. Có xét nghiệm toàn bộ sản phẩm trước khi cho ra ngoài thị trường và sản xuất hàng loạt. Giấy kiểm định an toàn thực phẩm do Vinacontroll cấp. Không Chì , không  kim loại nặng và không độc hại. Có thể dùng trong lò vi sóng mà không độc hại.

Các bạn đã tham khảo Tô Sứ Trắng phi 20 cm trong logo mà chúng tôi giới thiệu. Chắc hẳn các bạn đã hài lòng với sản phẩm, giá và chất lượng của chúng tôi. Còn vấn đề nào còn thắc mắc bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0961 924 333 để nhận thêm nhiều tư vấn hợp lí từ chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tô Sứ Trắng phi 20 cm in logo doanh nghiệp”