Bộ đồ ăn sét 3 màu

Sản phẩm của gốm Gia Nguyễn
Tên sản phẩm: Bộ đồ ăn 3 màu
Chất liệu: men hỏa biến Bát Tràng
6 bát cơm
1 đĩa tròn 20cm
1 đĩa lá trầu
1 đĩa chữ nhật lượn sóng
1 tô tròn 13cm
1 tô nông
1 muối oval 2 ngăn
1 mắm

Thị trường bán rất nhiều mẫu mã các bộ đồ ăn. Chất lượng và giá cả cũng khác nhau. Bạn cần tìm 1 đơn vị chuyên cung cấp đồ gốm sứ. Bạn hãy đến với gốm Gia Nguyễn tất cả thắc mắc và mong muốn của bạn sẽ được giải quyết. Và bộ đồ ăn sét 3 màu sẽ là lựa chọn cho bạn.

Bộ đồ ăn set 3 màu
Bộ đồ ăn set 3 màu

 Bộ đồ ăn sét 3 màu

Bộ sản phẩm với 3 màu rất nổi bật. Với màu nâu vàng nổi bật cả bộ sản phẩm nổi bật tông. Với màu sắc trầm ấm nhưng trông lại rất sáng.

Sản phẩm được nung ở nhiệt độ thích hợp 1300 độ C. Trong quá trình vận chuyển sẽ hạn chế trầy xước. Sản phẩm cũng rất dễ vệ sinh sau khi sử dụng.

Bộ sản phẩm đầy đủ bát ăn, bát đĩa chấm và các tô, đĩa phục vụ cho bữa ăn của gia đình. Phù hợp cho bữa ăn tại các nhà hàng, khách sạn nữa.

Gia Nguyễn khác gì với các đơn vị  khác. Là đơn vị Đầu Tiên và Duy Nhất cho đến nay tại Bát Tràng. Có xét nghiệm toàn bộ sản phẩm trước khi cho ra ngoài thị trường và sản xuất hàng loạt. Giấy kiểm định an toàn thực phẩm do Vinacontroll cấp. Không Chì , không  kim loại nặng và không độc hại. Có thể dùng trong lò vi sóng mà không độc hại.

Bạn mua bộ đồ ăn ở đâu có giá rẻ mà chất lượng như ý

Có rất nhiều nơi địa điểm công ty bán bộ đồ ăn sét 3 màu. Với nhiều kiểu dáng, chất lượng và mức giá cũng khác nhau. Bạn vẫn chưa quyết định sẽ lưa chọn đơn vị nào làm nhà cung cấp cho bạn. Hãy đến với gốm Gia Nguyễn chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt lớn so với các đơn vị khác.

  • Chiết khấu 10% cho tất cả các sản phẩm gốm sứ của chúng tôi
  • Sản phẩm chúng tôi luôn lấy khách hàng là trung tâm nên sản phẩm chúng tôi hướng vào khách hàng là chính
  • Bạn sẽ yên tâm khi đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính hãng.
  • Bạn sẽ được đổi trả miễn phí  khi sản phẩm sai thiết kế, trấy xước trong quá trình vận chuyển.

Bạn đã tham khảo sản phẩm bộ đồ ăn sét 3 màu mà chúng tôi gửi tới. Hi vọng các bạn đã hài lòng về sản phẩm của chúng tôi. Còn lăn tăng về sản phẩm bạn cũng đừng quên gọi cho chúng tôi theo hotline: 0961 924 333 để nhận thêm nhiều tư vấn hợp lý của chúng tôi về sản phẩm bạn cần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ đồ ăn sét 3 màu”