Ấm chén xuất khẩu

Sản phẩm của gốm Gia Nguyễn

Tên sản phẩm: Ấm chén xuất khẩu

Gốm Gia Nguyễn Bát Tràng được các nghệ nhân tay nghề cao làm ra những sản phẩm uy tín chất lượng. Chúng tôi cũng có rất nhiều sản phẩm để các bạn lựa chọn.

Gốm sứ Bát Tràng từ lâu đã nổi tiếng với các sản phẩm đẹp mắt và chất lượng. Càng nổi tiếng hơn khi các sản phẩm của gốm ngày được các bạn bè quốc tế tin dùng. Giới thiệu tới quý khách các mẫu ấm chén xuất khẩu để các bạn tham khảo và lựa chọn. Gốm Gia Nguyễn hân hạnh giới thiệu tới quý khách các mẫu ấm chén của chúng tôi.

Ấm chén xuất khẩu đẳng cấp thanh tao của người thưởng thức

Ấm chén Bát Tràng mang đặc trưng riêng của văn hóa người Việt bao đời qua. Vì thế mà ấm chén Bát Tràng Việt Nam luôn là sản phẩm hút khách trong thị trường gốm.

Mỗi bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp với men ngọc nhiều màu bền đẹp. Được làm hoàn toàn bằng thủ công mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật gốm sứ cao.

Ấm chén xuất khẩu có rất nhiều loại như ấm chén men rạn cổ, ấm chén sứ trắng trơn tất cả đều toát lên điểm nổi bật riêng biệt.

Ấm chén men rạn cổ như chúng ta đã biết đó là một loại men độc đáo. Tạo ra do sự chênh lệch về độ co giữa xương gốm và men. Được rất nhiều người sưu tầm, độ quý hiếm của loại men này thể hiện đẳng cấp tinh tế, sang trọng của gốm sứ Bát Tràng.

Còn bộ ấm chén trắng sứ với thiết kế giản đơn nhưng về độ men phải nói là đỉnh cao. Đây cũng là sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Châu Âu.

Sản phẩm đươc nung ở nhiệt độ chuẩn nên cho ra sản phẩm đẹp sắc nét. Tất cả miệng bình được thiết kế vô cùng chính xác nên nước không bị rỉ và ngắt dòng khi rót ra chén.

Địa chỉ sản xuất ấm chén Bát Tràng xuất khẩu giá rẻ mà chất lượng đạt chuẩn

Trên thị trường có nhiều địa chỉ sản xuất ấm chén xuất khẩu Bát Tràng. Bạn thì vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm xuất khẩu đẹp, giả rẻ để xuất khẩu ra nước ngoài. Qua giới thiệu bạn biết đến gốm Gia Nguyễn và bắt tay hợp tác với chúng tôi.

  • Dày dặn kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm ấm chén gốm sứ cao cấp
  • Phong cách làm việc của chúng tôi luôn uy tín và chuyên nghiệp
  • Đội ngũ công nhân tay nghề cao, đông đảo
  • Quy mô sản xuất lớn, dây truyền sản xuất hiện đại. Hoàn thành sản phẩm đúng thời hạn trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu ấm chén cho bạn lựa chọn đi xuất khẩu. Chắc chắn người dùng sẽ hài lòng khi nhận sản phẩm từ chúng tôi. Còn lăn tăn về sản phẩm đừng quên gọi cho chúng tôi theo hotline: 0961 924 333 để nhận thêm những thông tin tư vấn hợp lí cho sản phẩm bạn cần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ấm chén xuất khẩu”