Bát đĩa màu xuất khẩu Châu Âu

Sản phẩm của gốm Gia Nguyễn

Tên sản phẩm: Bát đĩa màu xuất khẩu Châu Âu

Chúng tôi có rất nhiều các mặt hàng xuất khẩu các nước Châu Âu. Ngoài các loại bát đĩa màu chúng tôi còn có các sản phẩm như ấm chén, bình lọ… Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp gốm sứ đẹp, uy tín chất lượng. Bởi bạn cần xuất khẩu sang các nước Châu Âu. Đòi hỏi chất lượng chuẩn cả về màu sắc và chất lượng. Giới thiệu tới quý khách bát đĩa màu xuất khẩu Châu Âu để quý khách tham khảo và lựa chọn. 

Bát đĩa màu xuất khẩu Châu Âu bạn có lựa chọn không?

Các mặt hàng bát đĩa xuất khẩu hiện nay được sự ưa chuộng lớn của khách hàng. Nhất là các đối tác trên thị trường quốc tế khó tính như Âu, Mỹ, Nhật…cũng công nhận sự tuyệt vời của bát đĩa màu xuất khẩu ở Việt Nam.

Thực tế cũng cho thấy Việt Nam là một trong những quốc gia có mặt hàng gốm sứ đẹp và chất lượng. Đã được thị trường quốc tế công nhận về chất lượng của sản phẩm.

Là sản phẩm xuất khẩu nên các sản phẩm được công nhân của chúng tôi đặc biệt chú trọng. Từ khâu vật liệu đất cao lanh đến pha chế màu và nung ở nhiệt độ thích hợp. Sản phẩm ra lò đẹp, bóng, sắc nét. Hạn chế sứt mẻ dưới sự va chạm xung quanh.

Bạn hãy dùng tay gõ nhẹ vào thành sứ khi lựa chọn sản phẩm. Nếu nghe âm thanh kêu coong coong giống kim loại đập vào nhau thì chính là dòng sản phẩm tốt, chuẩn. Ngược lại nếu chỉ nghe 1 tiếng khá đục và nặng thì chất lượng không đạt chuẩn.

Chất men phải sáng, đường nét hoa văn chỉn chu, hoàn hảo không dấu vết thì chất lượng sản phẩm mới đạt chuẩn. Nếu bề mặt men xỉn màu, nét vẽ có màu sắc đậm tối, gãy nét và xuất hiện các vết nứt, chấm đen thì không nên lựa chọn.

Đơn vị cung cấp gốm sứ hàng đầu Việt Nam – Gốm Gia Nguyễn

Sau khi tìm hiểu các đại lý cung cấp gốm sứ uy tín chất lượng. Bạn cũng tìm và kết hợp với gốm Gia Nguyễn để xuất khẩu bộ bát đĩa. Bát đĩa màu xuất khẩu Châu Âu được chúng tôi tiếp nhận và hoàn thiện cho quý khách. Đến với Gia Nguyễn bạn sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm của chúng tôi.

  • Luôn lấy khách hàng làm trung tâm vì vậy mà mỗi sản phẩm làm ra đều hướng chất lượng tới khách hàng
  • Đến với Gia Nguyễn bạn sẽ luôn mua được sản phẩm Bát Tràng chính hãng.
  • Giá cả cạnh tranh mà chất lượng vẫn luôn đảm bảo
  • Tư vấn miễn phí, thiết kế market  miễn phí, in logo chuẩn.
  • Gia Nguyễn cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Bát Tràng có xét nghiệm toàn bộ sản phẩm trước khi cho ra ngoài thị trường. Giấy kiểm định an toàm thực phẩm. Không chì, không kim loại độc hại. Dùng được trong lò vi sóng mà không độc hại.

Sau khi xem xét cân nhắc bạn vẫn quyết chọn Gia Nguyễn sẽ là đơn vị cung cấp bát đĩa màu xuất khẩu Châu Âu cho đơn vị của bạn. Hãy gọi hotline: 0961 924 333 cho chúng tôi để nhận được tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ nhân viên.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bát đĩa màu xuất khẩu Châu Âu”